Chat Zalo
Chat Facebook
0971.410.689
09.75.76.8663

Chúng tôi là công ty phần mềm hướng công nghệ, được sáng lập bởi những người có tâm huyết, có năng lực và kinh nghiệm chuyên môn cao với mong muốn hình thành và phát triển một công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp gỗ, sản xuất nội thất sử dụng dạng tấm, các giải pháp kết nối cộng đồng trên nền tảng internet,

Chúng tôi luôn tập trung nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa công nghệ vào thực tiễn đời sống nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống vì cộng đồng.

CHÍNH XÁC

ĐAM MÊ

LỢI ÍCH

TẦM NHÌN BAICIC

BAICIC xây dựng và phát triển thành một mái nhà chung cho những người có khả năng và đam mê sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, công nghệ phần cứng liên quan tới CNC nói chung, lĩnh vực kinh tế sáng tạo nói chung.

BAICIC hoạt động và phát triển trong phạm vi cả nước, vươn ra khu vực và toàn cầu bằng những giải pháp và sản phẩm công nghệ trí tuệ, độc đáo giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

SỨ MỆNH BAICIC

  • Đối với khách hàng: Bằng cách khai thác, ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới nhất, BAICIC mang lại giải pháp, sản phẩm dịch vụ giúp khách hàng gia tăng hiệu quả công việc, tăng doanh thu và giá trị thương hiệu của khách hàng, đồng thời giúp khách hàng giảm thiểu chi phí quản lý, tránh bị phụ thuộc đặc biệt là lao động, chi phí quảng bá, truyền thông, tiếp thị, bán hàng.
  • Đối với đồng nghiệp: BAICIC là một môi trường năng động, kích thích sự sáng tạo và phát triển toàn diện, vượt trội cho từng thành viên BAICIC, đồng thời đây cũng là một mái nhà, một gia đình cho các thành viên BAICIC – Gia đình BAICIC
  • Đối với cộng đồng: Với khẩu hiệu “TRỢ LÝ ĐẮC LỰC”, tất cả các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ BAICIC cung cấp đều mang lại những giá trị góp phần xây dựng lợi ích cho xưởng gỗ và các công ty thiết kế, sản xuất nội thất.
  • Đối với khoa học công nghệ: Bằng cách nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, BAICIC góp phần làm giàu thêm cho kho tàng khoa học công nghệ, đồng thời góp phần đem khoa học công nghệ đến với thực tiễn đời sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA BAICIC

  • Tư duy sáng tạo và sáng tạo không ngừng, luôn đặt câu hỏi “Còn cách nào làm tốt hơn không?”
  • Tư duy hướng đến khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng và phục vụ khách hàng luôn nghĩ xem có cách nào giúp khách hàng không.
  • Tinh thần đoàn kết – chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng và lợi ích chung lên trên vì mục tiêu chung phát triển bền vững.
  • Tinh thần làm hết sức – chơi hết mình, luôn nghiêm túc và hài hòa giữa công việc và niềm vui cuộc sống

lĩnh vực hoạt động

* Phát triển phần mềm – Software: BAICIC

* Cung ứng nguồn nhân lực –  Human Resourcing

* Tư vấn đầu tư công nghệ sản xuất – IT Investment Consultanting

* Đào tạo sử dụng – Edu

Đóng menu